Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TPBank trao tặng học bổng cho sinh viên Học viện Ngân hàng trong Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Các suất học bổng của TPBank sẽ được tặng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên và đạt thành tích học tập xuất sắc. Đây là chương trình học bổng thường niên mà TPBank dành cho sinh viên Học viện Ngân hàng (HVNH). Chương trình đã được triển khai hơn 13 năm qua và đã gần 400 sinh viên xuất sắc của trường nhận được học bổng từ TPBank.

Anh chi Lan trao hoc bong

Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan - Phó Giám đốc Khối HR - đại diện TPBank trao tượng trưng gói học bổng cho PGS.TS. Mai Thanh Quế - Phó Giám đốc Phụ trách Ban điều hành HVNH và TS. Bùi Hữu Toàn - Chủ tịch Hội đồng HVNH

Nhân dịp này, bà Nguyễn Thị Tuyết Lan - Phó Giám đốc Khối Quản trị Nguồn Nhân lực TPBank chia sẻ: “Với gói học bổng này, TPBank mong rằng sẽ tạo thêm điều kiện để chắp cánh ước mơ cho các em chinh phục những đỉnh cao tri thức, tích cực trau dồi thêm các kỹ năng mềm cần thiết phục vụ công việc sau này, luôn hun đúc tinh thần ham học hỏi và nhiệt huyết tuổi trẻ. Chúng tôi hy vọng, sau quá trình đào tạo tại trường, các em có thể cùng chúng tôi đóng góp cho sự phát triển của ngành Ngân hàng nói riêng và sự phát triển chung của toàn xã hội sau này.”

Học viện Ngân hàng là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam đào tạo về lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng. Nhiều sinh viên tốt nghiệp Học viện Ngân hàng hiện đang giữ các vị trí quan trọng trong các tổ chức tín dụng, định chế tài chính có uy tín trong nước và quốc tế.

Buổi Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 đánh dấu một giai đoạn học tập mới và khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời mỗi tân sinh viên Học viện Ngân hàng. TPBank hy vọng các suất học bổng sẽ là món quà ý nghĩa nhằm khuyến khích và tạo động lực học tập cho các em sinh viên trên con đường học tập của mình. Chúc cho các em luôn giữ vững niềm tin và nghị lực, khắc phục vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu rèn luyện và học tập tốt.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.