Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TPBank hợp tác Napas hoàn tiền giao dịch nạp điện thoại

Khách hàng mở mới tài khoản TPBank và nạp tiền điện thoại trên ứng dụng sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp (tối đa 60/000đ), từ ngày 19/11 đến hết ngày 15/12.

Chương trình dành cho khách hàng mở mới tài khoản thanh toán tại TPBank và thực hiện giao dịch có biến động giảm số dư lần đầu trên ứng dụng qua hệ thống Napas. Giao dịch nạp tiền áp dụng với các nhà mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone, Gmobile. Tổng ngân sách ưu đãi lên đến 660 triệu đồng.

Với mỗi giao dịch thành công và đáp ứng điều kiện của chương trình, khách hàng sẽ được hoàn tối đa 60.000 đồng vào tài khoản thanh toán. Mỗi khách hàng chỉ nhận thưởng một lần trong toàn thời gian áp dụng. Chương trình không áp dụng giá trị nạp tối thiểu và có thể sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết ngân sách.

Chương trình nhằm thúc đẩy giao dịch thanh toán không tiền mặt.

Nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, Napas luôn tích cực phối hợp với các đối tác thực hiện các chương trình khuyến mãi góp phần tạo thói quen cho người dân và nâng cao hiệu quả các hoạt động kinh tế. Loạt chương trình từ đơn vị đồng thời thực hiện các mục tiêu của Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn 2021-2025.

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.