Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TPBank được công nhận “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam”

Đáp ứng xuất sắc bộ tiêu chí đánh giá văn hóa kinh doanh của Hiệp hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam, TPBank lọt Top 3 ngân hàng đạt “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam”.

Bộ tiêu chí văn hóa kinh doanh Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ cho phép ban hành vào tháng 7/2021. Trên cơ sở này, Hiệp hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam đã xây dựng “Quy chế xét công nhận doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá kinh doanh Việt Nam” với 2 phần, gồm nhiều 5 điều kiện bắt buộc và 5 tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt.

Ở phần 1, với 5 điều kiện bắt buộc bao gồm không buôn lậu, không trốn thuế; không sản xuất, kinh doanh hàng giả, sản phẩm độc hại; không nợ lương và bảo hiểm xã hội của người lao động; không lừa đảo, lợi dụng hoặc làm hại các tổ chức, cá nhân khác; không vi phạm pháp luật, TPBank đều đáp ứng đầy đủ và tiến thẳng vào phần đánh giá thứ 2.

Tại vòng này, TPBank là một trong những doanh nghiệp đáp ứng xuất sắc 5 nhóm tiêu chí đánh giá khắt khe, bao gồm: Lãnh đạo doanh nghiệp phát triển bền vững; xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp; thượng tôn pháp luật; đạo đức kinh doanh; trách nhiệm xã hội.

Trong hơn một thập kỷ hoạt động, TPBank luôn đề cao tính minh bạch, an toàn, hiệu quả và bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho các cổ đông. Với tầm nhìn trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm dịch vụ tài chính hoàn hảo trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh, TPBank không ngừng thúc đẩy đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số, có nhiều sáng kiến cải tiến được áp dựng hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Minh chứng rõ nhất chính là kết quả kinh doanh tăng trưởng đều đặn qua các năm của TPBank. Tổng doanh thu tăng từ gần 8,5 nghìn tỷ vào năm 2019 lên mức hơn 13,5 nghìn tỷ vào năm 2021.

Từ một ngân hàng non trẻ, TPBank không ngừng vươn lên, trở thành một trong những nhà băng uy tín nhất trên thị trường khi được Moody’s nâng xếp hạng tín nhiệm lên mức Ba3, triển vọng ổn định, góp mặt trong Top 4 ngân hàng thương mại tư nhân uy tín theo xếp hạng của Vietnam Report, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất thị trường theo Forbes, Top 30 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất;…

“Kể từ khi thành lập, TPBank luôn theo đuổi 5 giá trị cốt lõi Liêm chính – Sáng tạo – Cầu tiến – Hợp lực – Bền bỉ nhằm xây dựng thương hiệu, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng, các cổ đông và là điều kiện cần để TPBank đạt được các mục tiêu chiến lược hiện tại và tương lai”, đại diện TPBank chia sẻ.

Trên con đường phát triển, thấu hiểu vai trò, tầm quan trọng của văn hóa trong kiến tạo môi trường kinh doanh lành mạnh, phát triển văn hóa doanh nghiệp trở thành một trọng tâm của TPBank. Ngân hàng màu tím luôn tạo mọi điều kiện tối ưu để mỗi cán bộ nhân viên có cuộc sống đầu đủ về kinh tế, phát huy năng lực sáng tạo và phát triển sự nghiệp của bản thân. Các “đầu tàu” quản lý không chỉ giỏi chuyên môn, mà còn đề cao tính trách nhiệm, định hướng cán bộ nhân viên tuân thủ quy tắc ứng xử chung, tạo nền tảng hình thành bản sắc văn hóa riêng, đậm chất “Bank tím”. 

Trước đó, năm 2021, năm đầu tiên tổ chức giải thưởng “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam”, TPBank cũng được xướng tên trong danh sách các Đơn vị thuộc ngành Ngân hàng hưởng ứng tích cực cuộc vận động Xây dựng văn hóa kinh doanh.

 

 

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.