Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Dấu ấn 2023 - TPBank và Bạn tỏa sáng trên hành trình Chọn trải nghiệm, Trọn chất TÔI

DẤU ẤN 2023 – TPBANK & BẠN TỎA SÁNG TRÊN HÀNH TRÌNH “CHỌN TRẢI NGHIỆM – TRỌN CHẤT TÔI”

Năm qua, hành trình sáng tạo của TPBank & Bạn “chúng mình có nhau” đã tạo ra những thành công rực rỡ. Cảm ơn Bạn đã là niềm cảm hứng bất tận để Bank Tím không ngừng nâng cao chất lượng, sáng tạo sản phẩm & dịch vụ cá nhân hóa trải nghiệm. Những dấu ấn nổi bật: Chiến dịch thương hiệu “Chọn trải nghiệm, Trọn chất TÔI” lọt TOP 1 chiến dịch ngành ngân hàng nổi bật. 

1

Sự kiện âm nhạc trải nghiệm “TPBank 2in1 Concert” đạt TOP 1 sự kiện nổi bật nhất. Không chỉ là một đêm nhạc, 2in1 Concert còn là nơi để khán giả thử vai đạo diễn âm nhạc, trải nghiệm DÒNG THẺ ĐA NĂNG – TPBank Flash 2in1 (https://tpb.vn/khach-hang-ca-nhan/the-flash-2-in-1 ). Hơn 50 nghìn khán giả offline, Livestream cán mốc 8 triệu views trên các nền tảng, Top 3 livestream thịnh hành trên VieON, ... Bạn đã cùng TPBank tạo nên điều kỳ diệu đó!

2

Thương hiệu tích cực sáng tạo trên mạng xã hội bởi TPBank luôn cố gắng mang đến những nội dung mới mẻ, gần gũi, dễ nhớ, dễ hiểu những tính năng hay - tiện - lợi. 

3

Tiên phong trên hành trình số, TPBank sẽ mang đến cho Bạn những trải nghiệm đậm chất TÔI, biến dịch vụ ngân hàng trở thành dịch vụ tiện lợi được “MAY ĐO” cho riêng Bạn. 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.