Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

“Thoát bí” trong tích tắc nhờ 3 tuyệt chiêu của Sơn Tùng M-TP

Nếu cuộc đời đặt bạn vào những tình huống éo le, thì đừng vội bỏ cuộc mà hãy xem những bật mí của Chủ Tịch Tùng để thấy “ánh sáng nơi cuối đường hầm” nhé!

Chắc hẳn không ít người từng rơi vào những tình huống tiến thoái lưỡng nan, dở khóc dở cười như những anh chàng mới được Tùng của chúng ta “cứu” này:

TPBank eBank

Dốc lòng dốc sức khởi nghiệp nhưng thương vụ lớn đầu tiên lại dễ “toang” vì “quên” chưa mở tài khoản ngân hàng để đối tác chuyển khoản

TPBank eBank

Trên đường đi trả nợ nhưng tiền không có, thẻ ngân hàng quên mang – rút tiền kiểu gì đây?

TPBank eBank

Lên kế hoạch cầu hôn bạn gái kĩ càng mà gần đến giờ, nhẫn lại không cánh mà bay, đặt mua trên mạng thì thẻ tín dụng không có, chắc chắn “toang” là đây rồi

 

Thế nhưng, “30 chưa phải là hết” dù có éo le thế nào thì luôn có Tùng và TPBank giúp bạn hóa giải nhẹ nhàng, êm thấm:

TPBank eBank

Chưa có tài khoản thì đã có app TPBank, mở tài khoản có ngay, dùng luôn sau vài phút, thoải mái giao dịch bất kể khi nào, ở đâu.

Bạn có thể làm được điều này là nhờ TPBank vừa ứng dụng thành công eKYC trên ứng dụng điện thoại. Từ giờ, bạn sẽ không cần đi đâu xa, không cần bận tâm ngày nghỉ, lễ Tết, bất chấp nắng mưa, bão bùng hay hè nắng nóng, đông rét mướt, chỉ cần một chiếc smartphone và cung cấp các thông tin cá nhân, ở đâu bạn cũng có thể mở tài khoản dùng được ngay trên app TPBank.

TPBank eBank

Quên mang thẻ hay không nhớ mã pin cũng chẳng sao, vì đã có tính năng nhận diện khuôn mặt tại TPBank LiveBank ở đây rồi, nạp hay rút tiền đều thoải mái luôn

TPBank eBank

Ghé LiveBank mở thẻ Visa debit có ngay sau 5 phút, vẫn đặt mua nhẫn kịp giờ cầu hôn bạn gái

Mới đây, TPBank vừa công bố sự hợp tác với Nghệ Sĩ Sơn Tùng M-TP, theo đó anh chàng chính thức trở thành đại sứ thương hiệu sẽ đồng hành cùng các sản phẩm công nghệ siêu xịn – siêu chất từ ngân hàng.

Không chỉ hợp tác để lan tỏa rộng rãi những sản phẩm công nghệ độc đáo, thời thượng, dẫn đầu xu thế, TPBank và Sơn Tùng M-TP còn ấp ủ mang đến những món quà đặc biệt dành tặng khách hàng sẽ sớm được bật mí trong thời gian tới.

Cùng chờ đón tin vui từ TPBank và Tùng nhé!

Còn muốn đăng ký tài khoản có luôn và dùng ngay, download ngay TẠI ĐÂY.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.