Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

“Thoát bí” trong tích tắc nhờ 3 tuyệt chiêu của Sơn Tùng M-TP

Nếu cuộc đời đặt bạn vào những tình huống éo le, thì đừng vội bỏ cuộc mà hãy xem những bật mí của Chủ Tịch Tùng để thấy “ánh sáng nơi cuối đường hầm” nhé!

Chắc hẳn không ít người từng rơi vào những tình huống tiến thoái lưỡng nan, dở khóc dở cười như những anh chàng mới được Tùng của chúng ta “cứu” này:

TPBank eBank

Dốc lòng dốc sức khởi nghiệp nhưng thương vụ lớn đầu tiên lại dễ “toang” vì “quên” chưa mở tài khoản ngân hàng để đối tác chuyển khoản

TPBank eBank

Trên đường đi trả nợ nhưng tiền không có, thẻ ngân hàng quên mang – rút tiền kiểu gì đây?

TPBank eBank

Lên kế hoạch cầu hôn bạn gái kĩ càng mà gần đến giờ, nhẫn lại không cánh mà bay, đặt mua trên mạng thì thẻ tín dụng không có, chắc chắn “toang” là đây rồi

 

Thế nhưng, “30 chưa phải là hết” dù có éo le thế nào thì luôn có Tùng và TPBank giúp bạn hóa giải nhẹ nhàng, êm thấm:

TPBank eBank

Chưa có tài khoản thì đã có app TPBank, mở tài khoản có ngay, dùng luôn sau vài phút, thoải mái giao dịch bất kể khi nào, ở đâu.

Bạn có thể làm được điều này là nhờ TPBank vừa ứng dụng thành công eKYC trên ứng dụng điện thoại. Từ giờ, bạn sẽ không cần đi đâu xa, không cần bận tâm ngày nghỉ, lễ Tết, bất chấp nắng mưa, bão bùng hay hè nắng nóng, đông rét mướt, chỉ cần một chiếc smartphone và cung cấp các thông tin cá nhân, ở đâu bạn cũng có thể mở tài khoản dùng được ngay trên app TPBank.

TPBank eBank

Quên mang thẻ hay không nhớ mã pin cũng chẳng sao, vì đã có tính năng nhận diện khuôn mặt tại TPBank LiveBank ở đây rồi, nạp hay rút tiền đều thoải mái luôn

TPBank eBank

Ghé LiveBank mở thẻ Visa debit có ngay sau 5 phút, vẫn đặt mua nhẫn kịp giờ cầu hôn bạn gái

Mới đây, TPBank vừa công bố sự hợp tác với Nghệ Sĩ Sơn Tùng M-TP, theo đó anh chàng chính thức trở thành đại sứ thương hiệu sẽ đồng hành cùng các sản phẩm công nghệ siêu xịn – siêu chất từ ngân hàng.

Không chỉ hợp tác để lan tỏa rộng rãi những sản phẩm công nghệ độc đáo, thời thượng, dẫn đầu xu thế, TPBank và Sơn Tùng M-TP còn ấp ủ mang đến những món quà đặc biệt dành tặng khách hàng sẽ sớm được bật mí trong thời gian tới.

Cùng chờ đón tin vui từ TPBank và Tùng nhé!

Còn muốn đăng ký tài khoản có luôn và dùng ngay, download ngay TẠI ĐÂY.

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.