Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TPBank Mobile bất ngờ lọt top 1 ứng dụng tài chính ngân hàng được tải nhiều nhất tại Việt Nam

Mới đây, ứng dụng (app) tài chính TPBank Mobile của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã bất ngờ xuất hiện tại vị trí top 1 trong bảng xếp hạng các ứng dụng tài chính Việt Nam, chiếm trọn “spotlight” trên cả App Store và Google Play.

 

TẢI APP TPBANK NGAY

Dẫn đầu bảng xếp hạng, vượt qua nhiều “ông lớn” trong ngành, hiện ứng dụng TPBank Mobile đạt khoảng 40.000 lượt ratings với số điểm đánh giá đạt 4.7/5 sao. Theo thông tin từ TPBank, trong khoảng một tuần nay, lượt tải app TPBank có tốc độ tăng trưởng từng ngày khoảng 40-60%, đứng đầu trong danh sách tải của các app tài chính tại Việt Nam. Điều này đã gây ấn tượng đối với Google Play và App Store. Trước đó, ứng dụng cũng thường xuyên được đánh giá cao bởi người sử dụng.

TPBank Digital TPBank Digital

App TPBank cùng lúc ở vị trí Top 1 trên cả Google Play và App Store.

Đại diện TPBank nhận định “số lượng tải app TPBank Mobile tăng mạnh chứng tỏ ứng dụng đang được người dùng đánh giá cao về sự thân thiện, thông minh và tiện dụng”.

Lý do chính của sự tăng trưởng đột biến này được cho là do ngân hàng mới triển khai công nghệ định danh khách hàng điện tử (eKYC) toàn diện trên ứng dụng di động trong thời gian gần đây.

Với eKYC của TPBank, khách hàng có thể mở và dùng ngay tài khoản với tối đa hạn mức giao dịch mà không cần đến quầy hay gặp trực tiếp nhân viên ngân hàng. Thời gian để thao tác và sử dụng tài khoản rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ tính bằng phút và có thể thực hiện online 24/7 tại bất cứ đâu ngay trên app. Sau hơn 2 tháng triển khai eKYC, TPBank ghi nhận khoảng 50 nghìn lượt đăng ký mới thành công.

Phiên bản TPBank Mobile vừa được nâng cấp với nền tảng thiết kế microservice, cho phép nâng cao khả năng đáp ứng giao dịch cùng lúc cho nhiều triệu khách hàng với kiến trúc lõi (core-banking) tốt hơn trước rất nhiều.

TPBank Digital

Đặc biệt, các tính năng trên app được thiết kế chạy hoàn toàn độc lập nên ngân hàng có thể nâng cấp mà không cần dừng toàn bộ hệ thống. Ứng dụng này cho phép khách hàng dễ dàng quản lý tài chính mọi lúc mọi nơi với nhiều ưu đãi miễn phí như miễn phí chuyển tiền, phí thanh toán hóa đơn, phí quản lý tài khoản hay gửi tiết kiệm với lãi suất cao hơn 0.2% tại quầy. Financial Brand - 1 trong những tổ chức nghiên cứu và tư vấn quốc tế uy tín nhất về ngân hàng đánh giá, ứng dụng này đáp ứng đầy đủ 19 đặc điểm cho 1 mobile banking app tốt.

Vị trí “Top 1” của TPBank Mobile App trong danh sách các ứng dụng tài chính được tải nhiều nhất trên App Store và Google Play là một minh chứng khẳng định vị thế ngân hàng số hàng đầu của TPBank tại Việt Nam.

 

Tải và đăng ký App TPBank Mobile ngay hôm nay để được:

  • Đăng ký mở và sử dụng ngay tài khoản chỉ trong vài giây
  • Chuyển tiền, thanh toán hóa đơn… hoàn toàn miễn phí
  • Mở sổ tiết kiệm miễn phí, lãi suất gửi tiết kiệm online cao hơn 0.2% so với tại quầy
  • An toàn – bảo mật, có thể đăng nhập bằng sinh trắc học như vân tay, khuôn mặt

TẢI APP TPBANK NGAY

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.