Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TPBank đứng Top 3 nơi làm việc tốt nhất ngành Ngân hàng

TPBank vừa vinh dự nhận cú đúp giải thưởng: “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” và “Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn”.

Theo kết quả khảo sát mới được Anphabe công bố, TPBank lọt Top 3 trong ngành Ngân hàng và đứng thứ 31 trong bảng xếp hạng “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2021, tăng lần lượt 2 hạng và 11 hạng so với năm 2020. Đây là năm thứ 2 liên tiếp TPBank vinh dự được trao tặng giải thưởng uy tín này. Anphabe cũng tiếp tục đánh giá và công nhận TPBank nằm trong Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn.

 Đây là đánh giá khách quan từ khảo sát của 65.213 người đi làm có kinh nghiệm trên toàn quốc bình chọn. Trong thời gian từ tháng 5 đến tháng 8/2021, khảo sát đo lường Sức hấp dẫn Thương hiệu nhà tuyển dụng (THNTD) của 595 doanh nghiệp hàng đầu theo 20 ngành nghề.

Kết quả này phản ánh chiến lược, tầm nhìn của Ban lãnh đạo TPBank trong việc đề cao yếu tố trọng tâm là con người, coi đây là nền tảng để xây dựng một môi trường làm việc sáng tạo và hiệu quả, điều đã tạo nên thành công của TPBank trong nhiều năm qua.

Vị trí Top 3 trong ngành Ngân hàng còn là sự ghi nhận những cải tiến liên tục của TPBank khi chú trọng đầu tư vào các hoạt động thu hút nhân tài, phát triển nguồn nhân lực, để mỗi cán bộ nhân viên tại TPBank đều được làm việc trong môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, tạo động lực và cơ hội phát triển ở mức tối đa.

Ông Khúc Văn Họa – Phó Tổng Giám đốc TPBank cho biết, TPBank hiểu rõ trách nhiệm xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp là mục tiêu then chốt cho sự phát triển của ngân hàng và luôn nỗ lực để trở thành ngôi nhà thứ hai của tất cả TPBanker.

“Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, TPBank luôn lấy con người làm nòng cốt và chú trọng xây dựng các chế độ phúc lợi, môi trường làm việc an toàn, thân thiện, lan tỏa năng lượng tích cực thông qua các hoạt động văn hóa đoàn thể, từ thiện. Đó cũng là lý do chúng tôi luôn lấy sự thấu hiểu nhân viên làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, đúng với tuyên ngôn “Vì chúng tôi hiểu bạn” của TPBank đã đặt ra”, Phó Tổng Giám đốc TPBank chia sẻ.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.