Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TPBank đứng thứ 5 ngành ngân hàng trong bảng xếp hạng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo kết quả khảo sát và công bố bởi Anphabe, TPBank đứng trong Top 5 ngành ngân hàng có Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Cùng lúc, TPBank cũng nằm trong Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa vinh dự nhận được hai giải thưởng tại Lễ vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do CTCP Anphabe – đơn vị tư vấn tiên phong về các giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc tổ chức. Theo kết quả khảo sát, TPBank đứng thứ 5 trong ngành ngân hàng và thứ 42 trong bảng xếp hạng “100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2020.

Anphabe đã khảo sát khách quan hơn 71.000 người đi làm tại 25 ngành nghề chính với hơn 500 nhà tuyển dụng trên toàn quốc thông qua mô hình “Năm giai đoạn hấp dẫn nhân tài”. Từ đó, Anphabe đưa ra chỉ số Hấp dẫn Thương hiệu nhà tuyển dụng (EBAI - Employer Brand Attractive Index) với các tiêu chí đánh giá như danh tiếng công ty, chất lượng công việc & cuộc sống, văn hóa & môi trường, cơ hội phát triển, tưởng thưởng…

TPBank

Ông Khúc Văn Họa – Phó Tổng giám đốc TPBank (thứ 4 từ phải sang) tại Lễ vinh danh

Đại diện Anphabe cho biết, các chỉ số đánh giá EBAI chi tiết đều cao hơn so với mức trung bình của ngành. Trong số gần 10.000 người tham gia đánh giá về ngành ngân hàng, có tới 97,1% nhân sự biết đến TPBank với 94,4% nhận biết tích cực. Tỷ lệ chuyển đổi giữa ứng viên quan tâm và ứng tuyển tại ngân hàng đạt 58,9% trong đó hầu hết các nhân sự đánh giá TPBank là nơi làm việc lý tưởng.

Cùng với top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, năm nay, Anphabe cũng đánh giá và công nhận TPBank nằm trong Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn.

Kết quả này là sự ghi nhận xứng đáng những cải tiến liên tục của TPBank khi chú trọng đầu tư vào các hoạt động thu hút nhân tài, phát triển nguồn nhân lực và tạo dựng môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Khúc Văn Họa – Phó Tổng Giám đốc TPBank cho biết: “Luôn coi ‘con người’ là yếu tố hàng đầu trong hoạt động và phát triển, TPBank thường xuyên chú trọng đến môi trường làm việc, chính sách và chế độ cho từng nhân sự để họ luôn cảm thấy hài lòng, công bằng, minh bạch. Chúng tôi lấy sự thấu hiểu nhân viên làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, đúng với tuyên ngôn ‘Vì chúng tôi hiểu bạn của TPBank đã đặt ra.”

Đây không phải lần đầu tiên TPBank được nhận giải thưởng về nơi làm việc tốt nhất. Trước đó, tháng 7/2020, Tạp chí HR Asia - tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực châu Á đã bình chọn TPBank là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á với những con số ấn tượng như 97% cán bộ nhân viên cam kết gắn bó với ngân hàng; 94% nhân viên đánh giá cao về môi trường làm việc lành mạnh, đem lại nhiều cảm hứng; 93% tự hào về ngân hàng, tin tưởng vào khả năng lãnh đạo và luôn cảm thấy được tôn trọng, ghi nhận trong môi trường làm việc.

TPBank hiểu rõ trách nhiệm xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp là mục tiêu then chốt cho sự phát triển của ngân hàng. Ban lãnh đạo ngân hàng luôn cố gắng để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, tạo động lực và cơ hội phát triển cho cán bộ nhân viên cũng như có những chính sách phù hợp về lương thưởng từng giai đoạn.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.