Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TPBank chiêu đãi đại tiệc âm nhạc miễn phí với sự tham gia đặc biệt của Nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP - Đại sứ thương hiệu TPBank

Tin vui cho các tín đồ âm nhạc đến rồi đây, ngay tháng 11 này, Nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP và TPBank sẽ cùng nhau mang đến một bữa tiệc âm nhạc và công nghệ: “Beyond The Future” thỏa mãn cơn khát với những màn trình diễn “đã tai đã mắt” nhất từ đầu năm đến giờ.

Điều đặc biệt là tất cả vé đều sẽ được hoàn toàn miễn phí, toàn bộ vé sẽ được TPBank và Nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP – Đại sứ thương hiệu của TPBank dành tặng đến khách hàng và khán giả của mình. Có trên tay tấm vé tham dự Đại nhạc hội “Beyond The Future” bạn sẽ có cơ hội thực sự được “chạm” tới tương lai với ánh sáng, âm nhạc, công nghệ sân khấu lần đầu tiên được trình diễn cùng các ca sĩ hàng đầu Việt Nam đang được BTC chương trình dần hé lộ.

Các tín đồ công nghệ cũng không thể bỏ qua những công nghệ tân tiến nhất, mới nhất vừa có mặt tại Việt Nam được “ông trùm” ngân hàng số TPBank mang tới sự kiện. “Update” xu hướng công nghệ toàn cầu trong các giao dịch, chi tiêu hàng ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc, tận hưởng cuộc sống nhiều hơn nữa.

TPBank Sơn Tùng MTP

Đại nhạc hội quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám trên sân khấu công nghệ tân tiến nhất Việt Nam

Đại nhạc hội sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào 07/11/2020 với sự hội tụ của dàn nghệ sĩ hàng đầu: Sơn Tùng M-TP, Karik, Chipu, Erik, Min, Phương Ly, Isaac với những bản hit đình đám hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc tràn đầy cảm xúc. Hẳn bạn đang đứng ngồi không yên không biết làm cách nào để sở hữu những tấm vé để không bỏ lỡ đại nhạc hội lớn nhất trong năm này. Có vô vàn cách để có trong tay vé tham dự với việc đăng ký và sử dụng các sản phẩm của ngân hàng số hàng đầu TPBank: từ việc mở tài khoản mới, gửi tiết kiệm, thanh toán qua thẻ, …

Đặc biệt, nhà băng màu tím còn bật mí cách sở hữu vé ngay mà bạn không cần phải đi đâu xa, chỉ với chiếc điện thoại trên tay. Chỉ cần bạn chưa từng có tài khoản tại TPBank, với một vài thao tác đăng ký mở mới tài khoản ngay trên app TPBank và duy trì trong tài khoản 100.000 VNĐ đến hết ngày 30/10/2020 là bạn đã có thể sở hữu ngay vé tham dự chương trình. Bạn có thể mở tài khoản và dùng được ngay trên app TPBank dù ở bất cứ đâu là nhờ nhà băng này vừa ứng dụng thành công công nghệ định danh khách hàng điện tử eKYC trên điện thoại di động. Chủ tịch Tùng đã thử và thành công, vậy nên nếu không muốn bỏ lỡ cuộc hẹn với chủ tịch ngay đầu tháng 11 này thì cách nhanh nhất và đơn giản nhất là down app TPBank và mở tài khoản thôi.

TPBank Sơn Tùng MTP

Những bản phối EDM sôi động TPBank dành tặng khán giả tại nhạc hội Nex Music Festival 2018

Đây không phải là lần đầu tiên TPBank kết hợp với các nghệ sĩ lớn để chiêu đãi khách hàng bằng những bữa tiệc âm nhạc, và lần nào cũng gây ấn tượng sâu đậm đối với các tín đồ âm nhạc và công nghệ. Hẳn rằng bạn vẫn còn nhớ “Đêm Trắng” khi nhà băng lần đầu tiên ra mắt LiveBank, hay đại tiệc EDM sôi động Nex Music Festival với sự góp mặt của nhóm nhạc huyền thoại Above & Beyond đã mang tới những cảm xúc thăng hoa, bùng nổ cho khán giả.

Sự kiện lần này được TPBank đầu tư chuẩn bị công phu với sự tham gia đặc biệt của Sơn Tùng M-TP – Đại sứ thương hiệu của ngân hàng hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng với những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao.

Xem thêm nhiều cách sở hữu vé sự kiện hơn TẠI ĐÂY

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.