Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

TPBank ủng hộ gần 40 máy thở đa năng cao cấp cho bệnh viện tuyến đầu tại miền Nam

Trước thực trạng thiếu hụt trầm trọng về trang thiết bị y tế, đặc biệt là các máy thở đa năng đang vô cùng khan hiếm, quyết định sự sống còn của các bệnh nhân diễn tiến nặng, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) quyết định tặng gần 40 máy thở cao cấp để chi viện cho các bệnh viện tuyến đầu tại tâm dịch miền Nam. 

Hôm qua và hôm nay, TPBank đã chuyển lô máy thở Savina 300 cho các bệnh viện tại TP. HCM và Đồng Nai. Đây là dòng máy thở đa năng cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Cộng hòa Liên Bang Đức, dùng cho cả người lớn và trẻ em, trang bị những công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong phòng điều trị tích cực ICU với hiệu suất thở cao.

Như vậy, chỉ trong vòng 1 tháng, đây là lô thứ 2 trong tổng số gần 40 máy thở cao cấp mà TPBank hỗ trợ cho TP. HCM và các tỉnh phía Nam như Bình Dương, Đồng Nai, Long An.... nơi đang thiếu hụt dòng máy điều trị chuyên sâu này. Được biết, các máy thở cao cấp mà TPBank tài trợ có giá thành từ 600 triệu đến 1 tỷ đồng/máy.

Trong bối cảnh số ca diễn tiến nặng tại bệnh viện tăng cao, việc bổ sung máy thở cho các bệnh viện là vấn đề vô cùng cấp bách thì hoạt động thiện nguyện này của TPBank được xem là nguồn hỗ trợ quý báu và kịp thời, góp góp phần giành lại sự sống cho các bệnh nhân đang trở nặng.

Quyết định đóng góp thêm gần 40 máy thở cho các bệnh viện phía Nam nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh một lần nữa khẳng định tinh thần trách nhiệm của TPBank đối với xã hội. Tính tới hiện tại, hai doanh nghiệp TPBank và DOJI đã tham gia đóng góp vào chương trình phòng chống Covid -19 của Chính phủ và các địa phương chịu ảnh hưởng của dịch bệnh số tiền khoảng 70 tỷ đồng.

Thời gian qua, TPBank đã chủ động xây dựng các chương trình, các gói miễn giảm lãi suất cho khách hàng. Tính đến nay, TPBank đã miễn, giảm và hạ lãi suất cho xấp xỉ 43.000 khách hàng trên toàn quốc.

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.