Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

TPBank trao tặng học bổng cho sinh viên Học viện Ngân hàng

Sáng 14/10/2021, tại Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 của Học viện Ngân hàng, TPBank đã trao tặng gói học bổng trị giá 100 triệu đồng và khoản tài trợ nội thất của Phòng đọc Thư viện chất lượng cao trị giá 400 triệu đồng cho sinh viên nhà trường.

Đại diện TPBank cho biết, ngân hàng sẽ dành tặng các suất học bổng này cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên và đạt thành tích học tập xuất sắc. Đây là chương trình học bổng thường niên mà TPBank dành cho sinh viên Học viện Ngân hàng. Trong gần 11 năm qua ngân hàng đã trao gần 300 suất học bổng cho các em sinh viên xuất sắc của trường.

Bà Trần Thị Thùy Linh – Phó Giám đốc Khối HR - TPBank (bên trái) trao gói học bổng cho Học viện Ngân hàng

Bên cạnh các suất học bổng được gửi trực tiếp tới các em sinh viên, để hỗ trợ nhà trường có Phòng đọc Thư viện khang trang và đầy đủ tiện nghi, TPBank cũng  trao tặng khoản tài trợ Phòng đọc Thư viện chất lượng cao trị giá 400 triệu đồng cho Học viện Ngân hàng.

TPBank trao tặng khoản tài trợ nội thất Phòng đọc Thư viện chất lượng cao cho Học viện Ngân hàng

Nhân dịp này, bà Trần Thị Thùy Linh – Phó Giám đốc Khối Quản trị Nguồn Nhân lực TPBank chia sẻ: “TPBank dành nhiều tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, đào tạo đội ngũ cán bộ ngân hàng. Ngoài việc tạo điều kiện cho các sinh viên có chí, có tài yên tâm học tập với các suất học bổng thường niên, chúng tôi mong muốn trao tặng phần tài trợ nội thất Phòng đọc Thư viện chất lượng cao để tiếp thêm sức mạnh cho các em trên con đường học tập, lan tỏa văn hóa “đọc” để các em có thể tiếp cận dễ dàng hơn với kho tàng tri thức khổng lồ của nhân loại.”

“Đồng thời, các em sinh viên được nhận học bổng của TPBank cũng sẽ được xem xét ưu tiên tiếp nhận thực tập và tuyển dụng tại ngân hàng” - bà Linh cho biết thêm.

Học viện Ngân hàng là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam đào tạo về lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng. Nhiều sinh viên tốt nghiệp Học viện Ngân hàng hiện đang giữ các vị trí quan trọng trong các tổ chức tín dụng, định chế tài chính có uy tín trong nước và quốc tế.

Buổi Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 đánh dấu một giai đoạn học tập mới và khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời mỗi tân sinh viên Học viện Ngân hàng. Các suất học bổng và phần tài trợ nội thất Phòng đọc Thư viện chất lượng cao của TPBank là món quà ý nghĩa nhằm khuyến khích và tạo động lực học tập cho các em sinh viên trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao tri thức.

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.