Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Năm thứ 3 liên tiếp, TPBank được công nhận là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo kết quả khảo sát được Anphabe công bố ngày 09/11/2022, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đứng thứ 26 trong bảng xếp hạng “100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2022 - tăng 5 hạng so với năm 2021 và vẫn giữ vững vị trí top 5 trong nhóm ngành ngân hàng. Đây là năm thứ 3 liên tiếp TPBank vinh dự được trao tặng giải thưởng uy tín này.

Khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022” được Anphabe thực hiện từ tháng 4 đến tháng 9 năm nay, với sự tham gia bình chọn của 57.939 người đi làm, 515 công ty. Ngoài ra, đơn vị này còn có các khảo sát, phỏng vấn chuyên sâu với khoảng 150 lãnh đạo và quản lý nhân sự ở 20 ngành nghề chính. Phương thức khảo sát và xếp hạng được thực hiện độc lập và có bên thứ 3 là công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới tại Việt Nam là INTAGE kiểm chứng để đảm bảo tính khách quan của giải thưởng.

Kết quả này một lần nữa khẳng định vị thế bền vững của TPBank trong Top đầu những Nơi làm việc lý tưởng, hạnh phúc nhất Việt Nam

Đạt được kết quả này, trước tiên, phải nói đến chiến lược, tầm nhìn của Ban lãnh đạo TPBank trong việc đề cao yếu tố trọng tâm là con người, coi đây là giá trị cốt lõi, là nền tảng để xây dựng một môi trường làm việc sáng tạo và hiệu quả, điều đã tạo nên thành công của TPBank trong nhiều năm qua. Cùng với đó là nỗ lực của gần 8.000 CBNV TPBank nỗ lực không chỉ trong việc phát triển bản thân, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ mà còn ở tinh thần xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo dựng môi trường làm việc năng động, thân thiện và gắn kết. Trên cả một nơi làm việc chuyên nghiệp, TPBank đã thực sự trở thành “ngôi nhà thứ hai” của tất cả các “mảnh ghép” ở trên khắp mọi miền.

Có mặt tại sự kiện, đại diện TPBank chia sẻ: ”Tuyên ngôn thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn” không chỉ được chúng tôi dành cho các khách hàng bên ngoài, mà đó luôn là nền tảng, kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững trong ngân hàng và xây dựng văn hóa nội bộ. Để xây dựng được chế độ phúc lợi sát với nhu cầu của từng cá nhân, để xây dựng nên môi trường làm việc an toàn, thân thiện, để mỗi hoạt động lớn - nhỏ trong ngân hàng đều được hưởng ứng và tạo ra hiệu ứng tích cực, cần tới sự thấu hiểu tới tận cùng mà đôi khi không một chỉ số nào có thể đo đếm được.”

Thành quả 3 năm liên tiếp nằm trong Top Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và Top 5 ngành Ngân hàng là sự ghi nhận những cải tiến liên tục của TPBank khi chú trọng đầu tư vào các hoạt động thu hút nhân tài, phát triển nguồn nhân lực.

 

 

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.